Lễ kết nạp đoàn viên

Sáng thứ Hai (20-02-2012), trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.

Sáng thứ Hai (20-02-2012), trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 437 thanh niên ưu tú thuộc 13 lớp 10, 03 lớp 11 và 01 lớp 12. Đến dự lễ kết nạp đoàn viên mới có nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng bộ - hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Đảng uỷ, BGH và Hội đồng giáo viên chủ nhiệm.
            Trong Lễ kết nạp, em Nguyễn Linh Chi, học sinh lớp 10 Văn đã đại diện cho những thanh niên ưu tú đọc đơn xin gia nhập vào Đoàn. Đ/c Phạm Trung Kiên - bí thư đoàn trường đọc quyết định kết nạp đoàn cho 437 thanh niênưu tú.
            Thay mặt Ban Đảng uỷ, BGH, thầy Nguyễn Quang Thuấn lên chúc mừng và gắn huy hiệu đoàn cho đại diện các đoàn viên mới.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường