Lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn & chung kết cuộc thi CTB's Got Talent

Sáng ngày 26-3-2014, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong diễn văn chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn, đồng chí Trần Đăng Khoa – Bí thư Đoàn trường đã khái quát lại những chặng đường lịch sử, những truyền thống vẻ vang của Đoàn. Đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng nêu bật những đóng góp của Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình trong năm học 2013-2014.

Tại buổi lễ, Đoàn trường đã nhận được sự quan tâm, chúc mừng từ phía Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Hội phụ huynh học sinh, cựu học sinh THPT Chuyên Thái Bình thông qua những bó hoa tươi thắm.

Cuối buổi lễ là phần thi chung kết cuộc thi CTB's Got Talent. Qua 08 tiết mục dự thi, Ban giám khảo sẽ chọn ra 01 tiết mục xuất sắc nhất. Đồng thời khán giả là các bạn đoàn viên sẽ chọn ra 01 tiết mục xuất sắc nhất thông qua phiếu bình chọn.

Kết quả là:
Giải nhất do Ban giám khảo chọn: Trần Thị Thu Huyền lớp 12 Anh1 với tiết mục “Liên khúc tình ca”.
Giải nhất do khán giả chọn: Nguyễn Văn Triệu lớp 12 Anh2 với tiết mục Beatbox
Cặp đôi MC xuất sắc nhất do Ban tổ chức bình chọn là: Trường Thành và Yến Phương của lớp 12 Lý và 12 Anh1.