Trao thưởng cho học sinh thi vòng hai và trao giải cho học sinh đạt giải trong kì thi HSG khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ năm 2013

Sáng thứ hai ngày 29 tháng 4 năm 2013, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức trao thưởng cho em Trần Văn Thái – Đội tuyển Toán 12 và trao giải cho 51 em học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ năm 2013.

Trần Văn Thái là học sinh đội tuyển Toán 12 do cô Đào Lê Dung làm chủ nhiệm. Chàng trai quê ở Thái Đô – Thái Thụy – Thái Bình với thân hình mảnh khảnh nhưng có một sức học cực tốt. Trần Văn Thái đã từng đạt giải Nhì trong kì thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ năm học 2011-2012. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm học 2012-2013 vừa qua, Trần Văn Thái đã xuất sắc đạt giải Nhì. Vinh dự hơn nữa khi Thái đứng trong tốp 45 em học sinh giỏi  môn Toán toàn quốc được tham gia thi vòng hai. Kết quả là Thái đã lọt vào đội gồm 9 em để tiếp tục ôn tập và sau đó sẽ chọn ra 6 em đi thi Toán quốc tế.

Nhận xét về Trần Văn Thái, cô Đào Lê Dung cho biết: “Thái là một học sinh thông minh, chăm học. Trong quá trình học tập, Thái luôn thể hiện được khả năng tìm tòi và sáng tạo. Em có năng lực tự học rất tốt. Thái biết sắp xếp giữa việc học tập và vui chơi một cách hợp lý để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian tập trung tới đây sẽ là một quãng thời gian bổ ích và không kém phần căng thẳng với Thái. Ban Giám hiệu, thầy cô, gia đình và bạn bè chúc cho em đủ sức khỏe, nghị lực và niềm say mê để chinh phục đỉnh cao tiếp theo”

Trần Văn Thái đã được thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trưởng động viên và trao thưởng trước toàn trường.

Như đã đưa tin, trong kì thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ năm 2013 tại Hải phòng, trong số 57 em học sinh của trường THPT Chuyên Thái Binh dự thi thì có 51 em đạt giải: 07 giải Nhất, 12 giải Nhì, 15 giải Ba, 17 giải Khuyến khích. Tất cả các em học sinh đạt giải đã được vinh danh trước toàn trường. Thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận đạt giải và huy chương cho các em.

Thầy Nguyễn Quang Thuấn trao Giấy chứng nhận cho các học sinh đoạt giải Nhất

Xin được chúc mừng tất cả các em!