Gặp mặt cựu học sinh Hệ chuyên khóa 1980-1983

Dù đi bất cứ nơi đâu thì cựu học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình, cựu học sinh Hệ chuyên luôn nhớ về trường THPT Chuyên Thái Bình với những tình cảm tốt đẹp nhất.

Nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập trường THPT Chuyên Thái Bình, 45 năm thành lập Hệ chuyên, hôm nay thứ Bảy ngày 23-11-2013, cựu học sinh Hệ chuyên khóa 1980-1983 đã về thăm trường THPT Chuyên Thái Bình. Thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng là một trong những cựu học sinh của khóa học này.

Buổi gặp mặt của cựu học sinh Hệ chuyên khóa 1980-1983 với Ban Giám hiệu nhà trường, với các thầy cô giáo cũ đã diễn ra cảm động tại hội trường THPT Chuyên Thái Bình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các anh chị cựu học sinh đã thể hiện sự biết ơn đối với những công lao to lớn của các thầy cô giáo. Tài năng, sự tận tâm của các thầy cô giáo đã gắn bó với Hệ chuyên, với trường THPT Chuyên Thái Bình góp công rất nhiều vào sự thành công mà các anh chị có được như ngày hôm nay. Cựu học sinh Hệ Chuyên đã tặng quà nhà trường nhân dịp buổi gặp mặt.
Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng đã cảm ơn tình cảm của các anh chị cựu học sinh và hi vọng các anh chi học sinh luôn hướng về trường THPT Chuyên Thái Bình thân yêu.