Hoạt động ý nghĩa của Hội cựu học sinh chuyên Toán Thái Bình

Hội cựu học sinh chuyên Toán Thái Bình gồm các anh chị đã từng học hệ chuyên Toán, các anh chị và các bạn từng học lớp chuyên Toán của trường THPT Chuyên Thái Bình. Trong hoạt động của mình, Hội luôn quan tâm đến học sinh khóa sau, luôn muốn tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em, động viên các em học tập tốt, chọn trường, chọn ngành học cho đúng trước khi vào Đại học.

Chính vì vậy, chiều thứ Bảy ngày 23/4/2016, các anh chị đại diện Hội cựu học sinh chuyên Toán Thái Bình đã về trường tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp, tư vấn mùa thi năm 2016, phát thưởng cho học sinh giỏi của trường. Diễn giả của buổi tư vấn là thầy Đỗ Văn Xuân – nguyên giáo viên bộ môn Vật Lý của trường THPT Chuyên Thái Bình, chị Giang Kim Liên – đại diện Hội cựu học sinh chuyên Toán Thái Bình. Các em học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp và nghe ý kiến tư vấn của các diễn giả. Những điều các em học sinh thu được là rất bổ ích cho việc học tập, việc chọn ngành học, chọn trường Đại học của các em.
 Thầy Đỗ Văn Xuân tư vấn về phương pháp học tập, ôn luyện thi
Chị Giang Kim Liên tư vấn về việc chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

Nhân dịp này, Hội cựu học sinh chuyên Toán Thái Bình cũng trao 10 suất phần thưởng, mỗi suất trị giá 500.000đ cùng một thùng sữa cho những em học sinh học giỏi của trường THPT Chuyên Thái Bình.

Xin được cảm ơn tấm lòng của thầy Đỗ Văn Xuân, của các anh chị là thành viên của Hội cựu học sinh chuyên Toán Thái Bình!

Tác giả bài viết: TĐK