Học sinh Trần Hồng Quân được tham dự thi Olympic quốc tế môn Toán

Thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình vừa đón nhận tin vui khi học sinh Trần Hồng Quân vinh dự được chọn tham dự thi Olympic quốc tế môn Toán.
Từ trái qua phải: thầy Nguyễn Quang Thuấn, thầy Bùi Tuấn Anh, em Trần Hồng Quân
Trần Hồng Quân là học sinh lớp 12 Toán1 của trường THPT Chuyên Thái Bình. Quân luôn được đánh giá là học sinh xuất sắc nhất trong đội tuyển Toán do thầy Nguyễn Hải Đăng chủ nhiệm.

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2014, Quân đoạt giải Nhì môn Toán với số điểm gần mức của giải Nhất. Có tiếc nuối một chút nhưng Quân coi đó là động lực để tiếp tục hoàn thiện bản thân, nỗ lực hơn nữa trong học tập nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi chọn đội tuyển Toán đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Olympic Toán quốc tế.

Không phụ sự mong đợi của gia đình, thầy cô, bạn bè, Trần Hồng Quân đã mang lại niềm vui cho gia đình, nhà trường khi em đã xuất sắc vượt qua cuộc thi vòng hai để vinh dự trở thành một trong sáu học sinh đại diện cho Việt Nam tham dự thi Olympic quốc tế môn Toán được tổ chức tại Nam Phi vào trung tuần tháng 7 năm 2014.

Có một điều khá đặc biệt đó là Trần Hồng Quân chính là con trai của thầy Trần Văn Đông – Giáo viên Tin học của THPT Chuyên Thái Bình.

Chúc Trần Hồng Quân bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình và đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic quốc tế môn Toán sắp diễn ra!