Lễ tuyên dương & trao thưởng cho học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích Quốc gia môn Lịch Sử

Trên cơ sở kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2014 do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức, Quỹ Phát triển sử học Việt Nam quyết định trao thưởng cho các em học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích môn Lịch Sử.
Buổi lễ được tổ chức trang trọng vào sáng thứ Tư ngày 23-4-2014 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội. Ban tổ chức tiến hành tuyên dương và trao thưởng trực tiếp cho những học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba. Riêng với giải Khuyến khích, Ban tổ chức sẽ gửi về trường cho học sinh.

Giá trị của Giải thưởng là khá cao: giải Nhất được thưởng 3.000.000 VNĐ/01 giải, giải Nhì được thưởng 2.000.000 VNĐ/01 giải, giải Ba được thưởng 1.000.000 VNĐ/01 giải, giải Khuyến khích được thưởng 500.000 VNĐ/01 giải.

Đội tuyển Lịch Sử của THPT Chuyên Thái Bình do thầy Trần Văn Hiếu chủ nhiệm có 06 học sinh vinh dự được dự lẽ tuyên dương và trao thưởng. Đó là các em:
  1. Nguyễn Thị Việt Hà – Giải Nhì
  2. Dương Thị Hồng Vân – Giải Nhì
  3. Nguyễn Thị Yến – Giải Nhì
  4. Nguyễn Thị Loan – Giải Nhì
  5. Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Giải Nhì
  6. Phạm Thu Hương – Giải Nhì
Riêng em Bùi Văn Quảng – Giải Khuyến khích sẽ được Ban tổ chức gửi phần thưởng về tận trường.

Xin được chúc mừng thầy Trần Văn Hiếu cùng các em học sinh trong đội tuyển Lịch sử do thầy chủ nhiệm!