Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 13 tháng 4 năm 2015 tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình, Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30-5-2014 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 97-KH/TU ngày 18-9-2014 của Tỉnh ủy Thái Bình về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 13 tháng 4 năm 2015 tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình, Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình. Đặc biệt là sự có mặt của 48 đảng viên trong Đảng bộ về dự Đại hội đông đủ.

Mở đầu chương trình Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng bộ trường nhiệm kì 2010-2015 thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Đại hội đã đón nhận những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng thành công từ đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Chuyên Thái Bình.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, theo đúng qui định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của cấp trên, Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành thảo luận và thống nhất nhiều vấn đề quan trọng.

Đại hội tán thành những nội dung cơ bản về đánh giá tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trong Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình do đồng chí Nguyễn Quang Thuấn trình bày tại Đại hội.

Đại hội  nhất trí thông qua Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2010 - 2015. Từ kinh nghiệm của nhiệm kỳ qua, BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 cần tiếp tục phát huy ưu điểm, đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo văn kiện và tiêu chuẩn, cơ cấu cấp ủy Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Khối các cơn quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đại hội giao BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 tổng hợp ý kiến thảo luận tại Đại hội để bổ sung, hoàn chỉnh văn bản, báo cáo Đảng ủy Khối theo quy định.

Đại hội tiến hành bầu cử BCH Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình. Kết quả là có 07 đồng chí đã trúng cử vào BCH Đảng bộ trường  nhiệm kỳ 2015-2020. Đó là các đồng chí:
1.     Đồng chí Nguyễn Quang Thuấn
2.     Đồng chí Bùi Tuấn Anh
3.     Đồng chí Nguyễn Văn Dũng
4.     Đồng chí Thái Kiên Trung
5.     Đồng chí Nguyễn Thị Hiền
6.     Đồng chí Phạm Công Sính
7.     Đồng chí Trần Văn Hiếu
Các vị đại biểu khách mời, Đảng viên thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình chụp ảnh sau Đại hội

Đại hội tin tưởng BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 phát huy truyền thống, thành tích của Đảng bộ, đoàn kết, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành suất xắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tín nhiệm của Đại hội. Giao BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 hoàn chỉnh hồ sơ và kết quả bầu cử, báo cáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh để quyết định chuẩn y theo quy định.

Đại hội tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự Bí thư Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020. Giao BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 tổng hợp kết quả phiếu lấy ý kiến, báo cáo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh theo quy định.

Đại hội thông qua kết quả bầu cử đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 2 đồng chí đại biểu chính thức, 1 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Đại hội giao BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, cụ thể hóa, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch công tác để triển khai thực hiện, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đi vào thực hiện trong thực tiễn.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.