Danh sách học sinh đoạt giải HSG Quốc gia năm 2012

Danh sách học sinh đoạt giải HSG Quốc gia năm 2012 vừa được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng công bố sáng nay.
Sáng nay Danh sách đoạt giải Học sinh giỏi Quốc gia năm 2012 đã được công bố chính thức trên Webside của Bộ GD&ĐT. Theo đó thì kết quả đoạt giải của Chuyên Thái Bình thuộc hàng TOP của cả nước rồi, cả về số lượng và chất lượng. Mời các thầy,  cô giáo và các bạn HS tham khảo và chia vui với các Đội tuyển của chúng ta!!
Sau đây là toàn văn nội dung trên trang của Bộ:

Thực hiện Quy chế thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia ban hành kèm theo Thông tư số 56/2011/TT-BGDDT ngày 25/11/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng chấm thi Kỳ thi chọn  học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2012 đã hoàn tất việc chấm thi, lên điểm và xét giải. Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thông báo Danh sách các thí sinh đoạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2012 đã được Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.
Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm:
Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp theo link sau: Danh sách học sinh đạt giải HSG QG

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Sơn