Gặp mặt Hội cựu giáo chức 2015

Ngày 14/3/2015, tại trường THPT Chuyên Thái Bình, Hội cựu giáo chức đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhằm tổng kết những công việc của Hội trong năm qua, đồng thời thăm hỏi sức khỏe của các hội viên.
         Đến dự buổi gặp mặt có đầy đủ các hội viên, về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.
         Cũng trong buổi gặp mặt này, Hội đã có những bó hoa tươi thắm chúc thọ các Hội viên.
         Không chỉ thăm hỏi sức khỏe, buổi gặp mặt còn nhận được những tình cảm của các hội viên thông qua các bài thơ, câu hát.
         Buổi gặp mặt thường niên của Hội tại trường là cầu nối gắn kết các thế hệ Nhà giáo, cán bộ CNV của Nhà trường.

Những hình ảnh thân mật của buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: PTK