Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại Đại học FPT

Nhận lời mời của lãnh đạo Đại học FPT, đoàn đại biểu trường THPT Chuyên Thái Bình do thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học FPT ngày 13/4/2016.
Lãnh đạo Đại học FPT tặng hoa, quà lưu niệm cho thầy Nguyễn Quang Thuấn

Chúng ta hẳn đã biết, nền giáo dục toàn cầu đang đổi thay sâu sắc. Chưa bao giờ sự phát triển của thế giới lại có sự giao thoa giữa giá trị phương Đông và tư duy sáng tạo phương Tây như ngày nay. Chưa bao giờ Thông tin được cập nhật liên tục, nóng hổi và sẵn sàng đến thế. Hàng triệu hàng triệu người trẻ đang bước vào giai đoạn hội nhập toàn cầu cần tự tin để đối diện với những thách thức đó. Trường Đại học FPT đã ra đời trước bối cảnh đổi thay như thế.

Toạ lạc tại vùng trọng điểm kinh tế năng động nhất châu Á, Trường Đại học FPT là điểm đến lý tưởng cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn để tăng cường tri thức toàn cầu, nâng cao hiểu biết văn hoá và đổi mới kỹ năng. Được ấp ủ và thành lập từ tập đoàn FPT, tập đoàn dẫn đầu về đổi mới sáng tạo công nghệ tại Việt Nam, có mạng lưới đối tác rộng khắp cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới khác như Hitachi, Panasonic, Microsoft,…

Đến thăm trường Đại học FPT, đoàn đại biểu trường THPT Chuyên Thái Bình nhận được sự đón tiếp trọng thể, thân mật của lãnh đạo trường Đại học FPT, của phòng tuyển sinh Đại học FPT. Được sự hướng dẫn của các cán bộ trong phòng tuyển sinh, đoàn đại biểu trường THPT Chuyên Thái Bình đã thăm quan cơ sở vật chất của trường như khu giảng đường, lớp học, thư viện, hệ thống nhà ăn, phòng ở của học sinh, sinh viên… Sau đó lãnh đạo Đại học FPT đã tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu trường THPT Chuyên Thái Bình để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến giáo dục qua đó mở ra khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai.

Tác giả bài viết: TĐK