Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chiều thứ Hai ngày 20 tháng 10 năm 2014, Ban Nữ công trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp với các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam do chính các thầy cô giáo biểu diễn.

Nhân dịp 20-10, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã gửi đến các cô giáo, cán bộ công nhân viên nữ những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng
Cô Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng
Thầy Trần Đăng Khoa - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng
Các cô giáo tươi vui theo dõi các tiết mục văn nghệ
Thầy Phạm Trung Kiên - Thư kí Hội đồng say sưa hát