Học sinh THPT Chuyên Thái Bình khóa 1992-1995 hướng về trường cũ

Nhân dịp khai giảng năm học 2015-2016 và trường THPT Chuyên Thái Bình chuyển về cơ sở mới, hội cựu học sinh khóa 1992-1995 đã có những hành động thiết thực, ý nghĩa để tri ân thầy cô và mái trường.
 Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn trao đổi với anh Chu Quốc Hoàn về trường THPT Chuyên Thái Bình

Hội cựu học sinh khóa 1992-1995 do anh Chu Quốc Hoàn (Học sinh lớp chuyên Anh khóa 1992-1995) làm đại diện đã về thăm trường trước dịp khai giảng để chúc mừng thầy cô và các em học sinh đang học tại THPT Chuyên Thái Bình. Đồng thời hội đã tặng nhà trường một cột cờ cỡ lớn tại khu vực sân khấu, 5 cây phượng vĩ mà trong đó có một cây phượng vàng rất quý hiếm.

Xin được bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm của hội cựu học sinh khóa 1992-1995 với nhà trường. Mong rằng các thế hệ học sinh đã từng học tại trường THPT Chuyên Thái Bình luôn hướng về mái trường cấp III thân yêu của mình nhất là trong việc tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.