Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình

Hôm nay ngày 25-03-2013, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị giao ban về công tác xây dựng Đảng quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2013 cho cụm trường học-văn hóa-xã hội tại Hội trường trường THPT CHuyên Thái Bình.

Tham gia hội nghị giao ban có đại diện của 15 đơn vị của cụm trường học-văn hóa-xã hội trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Bình. Thầy Nguyễn Quang Thuấn-Bí thư Đảng ủy Nhà trường dự hội nghị. Chủ trì hội nghị là ông Vũ Xuân Chiến – Bí thư Đảng ủy  Khối các cơ quan Tỉnh Thái Bình.

Mở đầu hội nghị, thầy Nguyễn Quang Thuấn-Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe đến các vị đại biểu dự hội nghị.

Dưới sự điều hành của ông Vũ Xuân Chiến – Bí thư Đảng ủy  Khối các cơ quan Tỉnh Thái Bình, hội nghị đã diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả. Các đại biểu đại diện cho các đơn vị lần lượt báo cáo về công tác xây dựng Đảng trong quý I. Sau đó, hội nghị đã được nghe quán triệt về phương hướng và nhiệm vụ của quý II năm 2013.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp sau quá trình làm việc hiệu quả của các vị đại biểu.