Họp Ban quản trị trang Web trường THPT Chuyên Thái Bình

Thứ Hai ngày 04-4-2016, Ban quản trị trang Web trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức họp tại phòng khách 01 dưới sự điều hành của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn để đẩy mạnh hoạt động của trang Web và kiện toàn lại Ban quản trị mạng.

Trong cuộc họp, thầy Hiệu trưởng đã tổng kết hoạt động của Ban quản trị mạng từ khi trang www.chuyenthaibinh.edu.vn/ ra đời cho đến nay, rút kinh nghiệm về khâu tổ chức, lấy tin, viết bài, đưa tin.
 Thầy Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc họp

Qua cuộc họp, nhân sự của Ban quản trị được cơ cấu lại cùng với sự phân công công việc hợp lý cho từng thành viên. Thành viên Ban quản trị gồm 05 người:
                                                               1. Thầy Nguyễn Quang Thuấn – Trưởng ban
                                                               2. Thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó ban
                                                               3. Thầy Phạm Trung Kiên - Ủy viên
                                                               4. Thầy Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên
                                                               5. Thầy Trần Đăng Khoa - Ủy viên
 Thầy Nguyễn Văn Dũng, thầy Phạm Thanh Sơn-Thành viên Ban quản trị

Thầy Phạm Trung Kiên, thầy Trần Đăng Khoa-Thành viên Ban Quản trị

Cuối buổi họp, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: Website www.chuyenthaibinh.edu.vn/ là trang tin chính thống của trường THPT Chuyên Thái Bình, nơi cập nhật mọi hoạt động của thầy và trò nhà trường. Cần đa dạng hóa đối tượng viết bài cho Website, đa dạng hóa nội dung tin tức, và phải cập nhật tin nhanh gon, chính xác.

Hi vọng hoạt động của trang Web trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ ngày càng hiệu quả, thu hút được sự quan tâm gửi bài, đón đọc của nhiều độc giả.

Tác giả bài viết: TĐK