Kế hoạch ôn tập thi cuối năm và thi tốt nghiệp

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2012, trường THPT Chuyên Thái Bình đã lên kế hoạch ôn tập và chuẩn bị tốt cho kí thi. Theo đó, đối với khối 10, khối 11 và các môn không thi tốt nghiệp của khối 12 áp dụng đúng phân phối chương trình của Bộ GD-ĐT đã ban hành, không cắt xén chương trình.
           Sau khi Bộ GD-ĐT công bố các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2012, trường THPT Chuyên Thái Bình đã lên kế hoạch ôn tập và chuẩn bị tốt cho kì thi.
            Giáo viên dạy các môn thi tốt nghiệp xây dựng kế hoạch, nội dung ôn tập, biên soạn hệ thống câu hỏi phù hợp theo yêu cầu về kiến thức và chuẩn kỹ năng. Thường xuyên thu thập các thông tin từ phía học sinh : những thuận lợi, khó khăn, kết quả ôn tập, diễn biến tâm lý để có sự điều chỉnh hợp lý. Tránh quá tải.
            Học sinh cần nghiêm túc chấp hành nề nếp và phải có ý thức học tập tốt (nếu vi phạm Nhà trường sẽ có biện pháp kiên quyết xử lý)
           Kế hoạch cụ thể:
           - Thời gian ôn các môn thi tốt nghiệp là 6 tuần (4 tiết / môn / tuần).
           - Tổ chức Hội nghị ôn thi tốt nghiệp: 15h ngày  6/4/2012.
           - Giáo viên xây dựng kế hoạch, làm đề cương ôn tập và nộp về BGH trước ngày 13/4.
          .
          Giáo viên và học sinh toàn trường cần nghiêm túc thực hiện kế hoạch, quyết tâm đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Tác giả bài viết: PTK