Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 19-11-2012, trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự lễ kỷ niệm có thầy Nguyễn Quang Thuấn - bí thư đảng bộ - hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo cán bộ CNV của trường và hơn 1000 học sinh toàn trường.
           Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cố Nguyễn Thị Thúy - ủy viên BCH Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, nêu bật những thành tích mà trường THPT Chuyên Thái Bình đã đạt được. Cũng trong bài diễn văn của mình, cô đã cho các học trò của mình thấy được công lao to lớn của các thầy cô giáo - những người luôn giành hết công sức của mình dìu dắt lớp lớp học sinh tới bến bờ tri thức, góp phần đào tạo những công dân tốt cho đất nước.
           Cũng trong buổi lễ này, lớp lớp học trò đã giành tặng cho thầy cô của mình những bó hoa tươi thắm, những lời ca, tiếng hát ca ngợi công lao thầy cô.
           Xúc động trước tình cảm của các em, thầy cô luôn mong các em ngày một tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và sẽ trở thành những người con có ích của quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: PTK