Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình gặp mặt chúc mừng em Vũ Xuân Trung

Chiều thứ Tư ngày 15 tháng 4 năm 2014, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình đã đến trường THPT Chuyên Thái Bình gặp mặt, tặng hoa chúc mừng em Vũ Xuân Trung – Học sinh lớp 11 Toán1 của trường.

Trong buổi gặp mặt, trường THPT Chuyên Thái Bình đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh; Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ðồng chí Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Phương Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình.

Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình, các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển Toán lớp 11, 12 của trường, em Vũ Xuân Trung cùng gia đình được vinh dự tham dự buổi gặp mặt.
Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh bày tỏ vui mừng và tự hào vì Thái Bình có em Vũ Xuân Trung – lớp 11 Toán 1 trường THPT Chuyên Thái Bình, đại diện cho học sinh THPT Chuyên Thái Bình sắp tới sẽ tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Đồng chí chúc mừng kết quả bước đầu mà thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình đã đạt được. Có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực của em Trung, sự chăm sóc của gia đình, sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo trong trường. Đồng chí hy vọng em Trung sẽ cố gắng hết mình trong thời gian học tập trước mắt để tiếp thu tốt kiến thức nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi Olympic Toán quốc tế tổ chức tại Thái Lan vào thàng 7 năm 2015.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện gia đình em Vũ Xuân Trung, cô giáo Đào Lê Dung – Giáo viên chủ nhiệm đội tuyển 11 Toán đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng làm hết sức mình trong việc chăm sóc và dạy dạy dỗ em Trung để giúp em đoạt giải cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.