Những hình ảnh về hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015 của trường THPT Chuyên Thái Bình

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Trong Lễ kỷ niệm tổ chức vào sáng 20-11, trường ta đã vinh dự được đón đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đào Kim Phượng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Trong Lễ kỷ niệm tổ chức vào sáng 20-11, trường ta đã vinh dự được đón đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đào Kim Phượng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường.

1. Cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp do Đoàn trường tổ chức:

2. Cuộc thi viết “Tri ân thầy cô” do Đoàn trường tổ chức:
3. Hội thi thể thao do Công đoàn trường tổ chức:

4. Lễ kỷ niệm ngày Nhà giào Việt Nam 20-11-2015:

5. Gặp mặt Hội cựu giáo chức, dâu, rể của trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11: