THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Hội nghị góp ý cho bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992

Vào lúc 14h30' chiều thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2013, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THPT Chuyên Thái Bình đã có mặt đầy đủ tại Hội trường để dự Hội nghị góp ý cho bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992.

Theo Nghị quyết số 38/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội, ngày 2/1/2013, Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 chính thức công bố Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trên các phương tiện thông tin đại chúng để lấy ý kiến rộng rãi các tầng lớp nhân dân.

Kể từ thời điểm triển khai Chỉ thị của Bộ Chính trị và Nghị quyết của Quốc hội về việc lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 đến nay, trên khắp mọi miền của Tổ quốc, một không khí sôi nổi, tâm huyết đầy trách nhiệm của đợt sinh hoạt chính trị - pháp lý rộng khắp đang diễn ra với sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Hòa chung với không khí đó, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, vào lúc 14h30' chiều thứ hai ngày 15 tháng 4 năm 2013, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THPT Chuyên Thái Bình đã có mặt đầy đủ tại Hội trường để dự Hội nghị góp ý cho bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992. Thầy Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, thầy Phạm Trung Kiên - Thư ký Hội đồng trường THPT Chuyên Thái Bình đã trình bày nội dung chính của bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 và lấy ý kiến góp ý từ cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Kết quả là 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường nhất trí với bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 mà Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 soạn thảo.

Có thể khẳng định việc góp ý cho bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 là một sinh hoạt chính trị - pháp lý nghiêm túc ở trường THPT Chuyên Thái Bình. Cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường tin tưởng, phấn khởi và đồng tình với bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 mà Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 soạn thảo.