Tập trung chuẩn bị cho kì thi C10

Đã thành thông lệ, vào dịp tháng tư hàng năm, các trường Chuyên thuộc các tỉnh Đồng bằng và Duyên hải Bắc bộ lại tập trung tham dự kì thi gọi tắt là kì thi C10. Kì thi này giành cho các học sinh khối 10 và khối 11. Có 10 tỉnh tham gia chính thức trong kì thi này gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Ninh Bình.
               Kì thi này là một bước rất quan trọng để các em học sinh đội tuyển được cọ sát, thử sức cho các kì thi đỉnh cao. Cũng trong kì thi này, giáo viên và học sinh các trường Chuyên có dịp học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. 10 trường Chuyên tham dự kì thi này cũng là 10 trường có thành tích thuộc nhóm đứng đầu trong các trường Chuyên trên toàn quốc, chính vì vậy kì thi này được đánh giá rất cao.
               Để chuẩn bị tốt cho kì thi này, trường THPT Chuyên Thái Bình tham gia với 10 đội tuyển của mỗi khối. Mỗi đội tuyển có 03 học sinh tham dự. Trong những ngày này thầy và trò đang tích cực bỗi dưỡng kiến thức sẵn sàng lên đường vào ngày thứ Bảy (21-4). Hy vọng các đội tuyển sẽ mang về nhiều thành tích cao trong kì thi năm nay.

Tác giả bài viết: PTK