Thông báo số 02 về cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường THPT Chuyên Thái Bình năm học 2013-2014

Chiều thứ Hai ngày 4-11-2013, Hội đồng khoa học trường THPT Chuyên Thái Bình đã họp để xét duyệt các dự án khoa học-kỹ thuật của học sinh trong năm học 2013-2014. Thầy Nguyễn Văn Dũng-Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp.

Năm học này, học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình có 34 dự án tham dự cuộc thi sáng tạo khoa học-kỹ thuật cấp trường.
Các thầy cô giáo trong Hội đồng khoa học nhà trường đã lần lược xem xét, đánh giá từng dự án. Kết quả là có 08 dự án được chọn vào vòng tiếp theo. Đó là:

Tên dự án Chủ dự án Lớp
Trò chơi online dựa trên kiến thức lịch sử Nguyễn Ngọc Anh  12 Tin
Những cọng rơm đa năng Quách Khánh Linh, Nguyễn Thị Huyền 11 Lý, 11 Toán1
Ánh sáng mặt trời thay đèn điện Nhóm học sinh  11 Toán1
Phần mềm Pascal+tiếngViệt Vũ Việt Anh 11 Lý
Giải pháp giúp xe ít bị tai nạn do quá tốc độ Ngô Quang Tùng 10 A1
Nghiên cứu xã hội về tác động của xe đạp điện Thái Bảo Anh, Nguyễn Đoàn Thanh Thảo 10 Địa
Hành vi ứng xử của học sinh trung học... Hà Thanh Huyền, Đinh Thị Nhàn, Dương Hoàn Yến 11 Văn
Xe lăn cho người khuyết tật Nhóm học sinh 11 Lý

Vòng loại tiếp theo sẽ được tiến hành vào 14h00' chiều thứ Hai ngày 11-11-2013. Học sinh có dự án được chọn sẽ có thời gian khoảng 07 phút để thuyết trình về dự án của mình và trả lời các câu hỏi của Hội đồng khoa học. Sẽ có 05 dự án được chọn đại diện cho trường ta tham dự cuộc thi sáng tạo khoa học-kỹ thuật cấp tỉnh.