Vui Trung Thu 2015 cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường

Tối ngày 25-9-2015 (ngày 13-8 âm lịch), Công đoàn kết hợp cùng Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức chương trình vui Trung Thu – “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Khác với mọi năm diễn ra tại hội trường, “Đêm hội trăng rằm” năm nay được tổ chức ngay tại khu vực sân chính của trường THPT Chuyên Thái Bình cơ sở mới.

Trong “Đêm hội trăng rằm” có sự hiện diện của các thầy cô đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Trường THPT Chuyên Thái Bình vào dịp tháng Tám âm lịch, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường qua đó tạo tâm lí yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này cũng nhằm kịp thời khích lệ và động viên các cháu là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức.

Trong chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã rất hào hứng khi tham gia các trò chơi do Chi đoàn giáo viên tổ chức qua đó tạo nên không khí náo nhiệt tại sân trường. Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn múa lân đặc sắc, sôi động, thu hút sự quan tâm, thích thú của tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng và cả những bậc phụ huynh.

Không chỉ dừng lại là một hoạt động của Công đoàn, Chi đoàn giáo viên và Đoàn trường, đây thực sự là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của các gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường. Với các cháu thiếu niên, nhi đồng, Tết Trung Thu đã trở thành kí ức đẹp đẽ và ngọt ngào nhất của tuổi thơ.