Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trường THPT Chuyên Thái Bình năm học 2019-2020

14h00’ thứ Hai ngày 14/10/2019, trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020 tại Hội trường tầng 01.

Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng; Nguyễn Thị Hiền, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Thị Hồng Duyên, Chủ tịch Công đoàn trường.

Đoàn thư ký gồm các đồng chí: Phạm Trung Kiên, Thư ký Hội đồng; Nguyễn Thị Minh Hạnh, trưởng Ban Thanh tra nhân dân trường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường. Tổng số đại biểu triệu tập là 94.

Bác Lê Trung Kiên, Hội trưởng Hội Phụ huỵnh học sinh trường cũng có mặt để chúc mừng Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe các văn bản sau:

1. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Văn Dũng trình bày.

2. Báo cáo về quy chế chi tiêu nội bộ, vị trí việc làm do đồng chí Nguyễn Văn Dũng trình bày.

3. Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trường năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động của Công đoàn trường năm học 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên trình bày.

4. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trường năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trường năm học 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh trình bày.

5. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên thông qua một số nội quy, quy định nội bộ của trường, tiêu chí thi đua, quy chế dân chủ ở cơ sở.

6. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền thông qua các chỉ tiêu thi đua, phát động thi đua năm học 2019-2020 của trường THPT Chuyên Thái Bình.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiền điều hành phần phát biểu ý kiến xây dựng của công chức, viên chức, người lao động dự Hội nghị. Các đồng chí Trần Thị Loan, Trần Thị Bích Liên, các đồng chí tổ trưởng... hăng hái đóng góp những ý kiến xây dựng, hiệu quả nhằm góp phần thúc đẩy trường THPT Chuyên Thái Bình tiếp tục phát triển đi lên.

Hội nghi đã bầu Ban Thanh tra nhân dân trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2019-2020. Kết quả, 05 đồng chí sau đây đã trúng cử: Nguyễn Thị Bích Thanh; Nguyễn Thị Minh Hạnh; Đoàn Thị Diệp; Nguyễn Thị Vui; Trần Thị Thu Huyền.

Hội nghị kết thúc vào 17h00’ cùng ngày. Hội nghị đã thực sự phát huy được không khí dân chủ ở cơ sở, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cơ quan. Đây là tín hiệu tích cực dự báo sự phát triển đi lên của trường THPT Chuyên Thái Bình.

Tác giả bài viết: TĐK