Lễ ra quân các đội tuyển HSG Quốc gia năm học 2019-2020

Ngày 28/10/2019, tại từ đường nhà bác học Lê Quý Đôn (xã Độc Lập, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển HSG Quốc gia năm học 2019-2020.
Lễ ra quân các đội tuyển HSG Quốc gia năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ tham gia kỳ thi chọn HSG Quốc gia cấp THPT với 9 đội tuyển: Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Tổng số học sinh tham gia là 65 học sinh.

Tham dự Lễ ra quân có thầy Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ban Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban tổ chức, chủ nhiệm 09 đội tuyển HSG Quốc gia; 65 học sinh thuộc các đội tuyển HSG Quốc gia của trường.

Trong buổi Lễ ra quân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Phạm Công Sính, phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc quyết định thành lập các đội tuyển, đồng thời căn dặn động viên thầy và trò các đội tuyển. Em Dương Thanh Nhàn, học sinh đội tuyển học sinh giỏi môn Lịch Sử đại diện 65 học sinh phát biểu cảm tưởng.

Sau Lễ ra quân, thầy và trò đã đi dâng hương tại đền thờ cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm ở Hải Phòng, viếng lăng mộ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh ở thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy và thắp hương tại nghĩa trang 21/11 ở Thụy Dân, Thái Thụy.

Chúc các đội tuyển HSG năm nay gặt hái nhiều thành công!

Tác giả bài viết: TĐK