Sở GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình

Ngày 31/5/2018, Sở GD&ĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2018 - 2023 cho thầy Nguyễn Văn Dũng.
Ngày 31/5/2018, Sở GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2018-2023 cho thầy Nguyễn Văn Dũng. Như vậy, trường THPT Chuyên Thái Bình chính thức có Hiệu trưởng mới, thế hệ lãnh đạo thứ 4 của nhà trường, khi nhà trường bắt đầu vào thập kỷ thứ 4 trên con đường xây dựng và phát triển.
Xin chúc mừng thầy Nguyễn Văn Dũng và chúc cho sự thành công của nhà trường trong giai đoạn mới!
 NGƯT Đặng Phương Bắc, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình trao Quyết định cho thầy Nguyễn Văn Dũng

Cô Nguyễn Thị Hồng Duyên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Văn Dũng