Thông tin về việc phân luồng giao thông trong các ngày từ 15-17/11/2918

Thông tin giao thông các ngày 15, 16, 17/11/2018 khu vực Trường THPT Chuyên Thái Bình
Thông tin giao thông các ngày 16, 17/11/2018 khu vực Trường THPT Chuyên Thái Bình

Trong các ngày 15, 16, 17/11/2018, Nhà trường tổ chức Lễ hội kỷ niệm 50 năm hệ chuyên và 30 năm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình, do vậy mật độ giao thông khu vực trường sẽ rất đông, đặc biệt trong các ngày 16, 17/11/2018. Để thuận tiện cho Quý vị đại biểu, khách quý, các cơ quan đoàn thể, các cựu học sinh khi về trường THPT Chuyên Thái Bình chúc mừng , Nhà trường xin khuyến nghị như sau:
1. Quý vị đại biểu, khách quý và cựu học sinh có thể đến trường từ nút giao thông Hùng Vương, từ đường Quang Trung theo các hướng:
-Qua cống Trắng, theo đường Hoàng Công Chất -> Phan Bá Vành.
- Qua cầu đá, theo đường Bùi Thị Xuân -> Phan Bá Vành.
- Qua cầu Phúc Khánh, theo đường Chu Văn An -> Phan Bá Vành.
2. Gửi xe tại sân tập Trường Trung cấp nghề GTVT. Sơ đồ phân luồn giao thông và khu vực bãi gửi xe như hình dưới đây.
3. Tuân thủ hướng dẫn của CSGT và Ban An ninh, trật tự.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!
image