Chương trình vòng tay nhân ái tại Tỉnh Thái Bình

Thứ ba - 20/12/2011 10:31

Vòng tay nhân ái

Vòng tay nhân ái
Một năm đang sắp qua đi và một năm mới lại chuẩn bị mở ra với biết bao ước mơ, khát vọng cũng như khó khăn, vui buồn phía trước. Tết đang đến gần, niềm hạnh phúc và may mắn cho những ai được cùng người thân quây quần bên nồi bánh chưng đón Tết, đón giao thừa với thật nhiều niềm hạnh phúc và tình yêu thương.

 Một năm đang sắp qua đi và một năm mới lại chuẩn bị mở ra với biết bao ước mơ, khát vọng cũng như khó khăn, vui buồn phía trước. Tết đang đến gần, niềm hạnh phúc và may mắn cho những ai được cùng người thân quây quần bên nồi bánh chưng  đón Tết, đón giao thừa với thật nhiều niềm hạnh phúc và tình yêu thương.

Nhưng không phải ai cũng có được niềm hành phúc tưởng như hiển nhiên đó. Có rất nhiều người không được đón Ttết, đón năm mới theo đũng nghĩa của nó. Đó là những cụ già đang gặp phải rất nhiều khó khăn và thiếu thốn tại Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn – Vũ Thư – Thái Bình. Các cụ từ khắp các tỉnh phía Bắc sống tập trung tại viện. Do đặc thù của bệnh làm cho chân tay của các cụ không còn khả năng lao động, cùng với sự mặc cảm đã ăn sâu vào tâm trí của từng cụ; không gia đình, người thân – các cụ luôn sống trong cảnh thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Những số phận ấy cần sự quan tâm giúp đỡ, những bàn tay ấm áp, những tấm lòng cảm thông chia sẻ, sự an ủi yêu thương. Những thứ giản dị đó sẽ dễ dàng có được nhờ những sự giúp đỡ của những người may mắn như chúng ta. Sự yêu thương của chúng ta sẽ xóa đi cảnh các cụ già phải đón tết một mình đơn độc và lo sợ vì tết đến.

Với thông điệp của chương trình “Xóa bỏ rào cản – Chia sẻ yêu thương”. Chúng tôi – CLB tình nguyện Vòng Tay Thân Ái - một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận của thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Bình, đang chuẩn bị tổ chức chương trình “Tết yêu thương” cho các cụ sinh sống tại Viện phong và da liễu Văn Môn với mong muốn mang đến một cái tết ấm áp tình yêu thương.

“Hãy gõ và cửa sẽ mở”. Chúng tôi tin vào điều đó và bây giờ chúng tôi đang gõ cửa với niềm tin rằng các bạn sẽ mở lòng!

            Chúng tôi rất mong các cơ quan, tổ chức và  cá nhân ngay lúc này đây hãy chung tay cùng chúng tôi mang đến một mùa xuân ấm áp cho các cụ.

Các cơ quan, đoàn thể, các anh chị, bạn bè muốn tham gia, đóng góp xin liên lạc với chúng tôi qua các đại diện :

*Mọi thông tin trao đổi xin liên hệ:

1. Chủ nhiệm:            Phạm Thị Ngát         Tel: 0989 729 194. 

Email: phamngat.87@gmail.com. Y!M: thebeautyfullife_vn

2. Phó CN đối ngoại: Bùi Thanh Tùng  Tel: 0165 555 2060

3. Thủ quỹ CLB:        Đào Thị Khuyên       Tel: 0974 162 647  

4. Cộng tác viên tại THPT Chuyên: Trần Hoàng Giang Tel: 01884545949

Email: anti.shortbrain@yahoo.com.vn Y!M starvnnet

Hoặc qua tài khoản ngân hàng Đông Á chi nhánh Thái Bình: 0105272282

 (Chủ tài khoản: Đặng Thị Ngân) 

du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm, du lịch cô tô giá rẻ, du lịch cô tô 4 ngày 3 đêm

Tác giả bài viết: Hoàng Giang

 Từ khóa: n/a
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây