Toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 14/04/2015 07:46

Xin được giới thiệu toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Nguyễn Quang Thuấn trình bày trước Đại hội.
Sau đây là toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Nguyễn Quang Thuấn trình bày trước Đại hội:

Kính thưa: Các vị đại biểu khách quý
Kính thưa toàn thể Đại hội

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 97-KH/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình “về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”; Kế hoạch số 56-KH/ĐUK, ngày 09/10/2014 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh “về kế hoạch đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ V”; từ nhiều tuần qua, Đảng bộ trường THPT chuyên Thái Bình đã có nhiều hoạt động hướng vể Đại hội Đảng bộ nhà trường và Đại hội Đảng các cấp. Đảng ủy nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các công việc liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đảng bộ trường THPT chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020. Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã phát động đợt thi đua trong khối CBGV và học sinh, chào mừng Đại hội đảng bộ với nhiều hình thức phong phú, thiết thực, có tính giáo dục cao.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, hôm nay, ngày 13 tháng 4 năm 2015, Đảng bộ trường THPT chuyên Thái Bình long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu khách quý về dự. Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Đ/c Hoàng Văn Nguyên – P.Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Đề nghị đại hội nhiệt liệt chào mừng.

- Đại hội vui mừng được đón (các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy khối), các Đ/c là lãnh đạo, chuyên viên các Ban thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đ/c phóng viên Báo TB, đài PTTH TB.

Đề nghị đại hội nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt Đảng ủy và Đoàn chủ tịch đại hội, tôi nhiệt liệt chào mừng 48 đảng viên trong đảng bộ đã về dự đông đủ.

Sự có mặt của các đồng chí đại biểu, các đồng chí đảng viên là thể hiện sự quan tâm, động viên của Đảng cấp trên và sự thống nhất trong toàn Đảng bộ có ý nghĩa quan trọng đảm bảo sự thành công của Đại hội. Đại hội xin gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

KÍnh thưa các vị đại biểu khách quý
Kính thưa Đại hội

Đại hội Đảng bộ trường THPT chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020 có các nhiệm vụ sau:

1. Tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT chuyên TB nhiệm kỳ 2010-2015, xác định phương hướng, mực tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

2. Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện của Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

3. Bầu BCH nhiệm kỳ mới 2015 – 2020.

4. Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020.

Với chủ đề của Đại hội: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy dân chủ, tinh thần đoàn kết, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng trường THPT chuyên TB thành đơn vị tiêu biểu nhất của ngành GD tỉnh nhà, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp.” Với ý nghĩa và nội dung quan trọng của Đại hội, đề nghị các đồng chí đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đóng góp xứng đáng vào thành công của Đại hội.

Thay mặt Đảng ủy và Đòan chủ tịch đại hội, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT chuyên nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chúc các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ mạnh khỏe. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí!