Toàn văn Diễn văn bế mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 14/04/2015 07:51

Toàn văn Diễn văn bế mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020

Xin được giới thiệu toàn văn Diễn văn bế mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Nguyễn Quang Thuấn trình bày trước Đại hội.
Xin được giới thiệu toàn văn Diễn văn bế mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Nguyễn Quang Thuấn trình bày trước Đại hội:

Kính thưa các vị đại biểu
Kính thưa Đại hội

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, khoa học, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ trường THPT chuyên TB nhiệm kỳ 2015-2010 đã thành công tốt đẹp. Nội dung, chương trình của Đại hội đã đảm bảo được yêu cầu quy định tại Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ chính trị, sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
    
Các đồng chí đảng viên về dự đại hội đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo đánh giá công tác thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị của đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ V.
    
Đại hội đã bầu BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 07 Đ/c; bầu đoàn đại biểu gồm 3 Đ/c (2 chính thức, 1 dự khuyết) đại diện cho đảng viên của đảng bộ nhà trường đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V.
    
Đại hội đã được nghe và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c bí thư ban chấp hành đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.
    
Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao các nội dung trong dự thảo Nghị quyết Đại hội. Tiếp tục thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị là trọng tâm, xây dựng, chỉnh đốn Đảng là then chốt, gắn với không ngừng nâng cao văn hóa – nền tảng tinh thần của xã hội. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên gắn với việc thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
    
Với niềm tin tưởng và phấn khởi, tôi xin thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thi đua vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giữ vững truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ, của Nhà trường, phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, xây dựng trường THPT chuyên TB thành lá cờ đầu trong khối các trường THPT chuyên của toàn quốc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
    
Tới dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c P.Bí thư BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã giao nhiệm vụ và mục tiêu phấn đấu cho Đảng bộ trường THPT chuyên TB nhiệm kỳ 2015-2020. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội và đảng bộ trường THPT chuyên Thái Bình tôi xin tiếp thu ý kiến của Đ/c và bổ xung vào mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua.
    
Xin cảm ơn các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ khối và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban thuộc Đảng ủy khối. Cảm ơn các đ/c phóng viên báo đài về dự và đưa tin Đại hội. Xin cảm ơn các đồng chí trong các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội và các tổ chức chính trị trong trường đã có những việc làm thiết thực, thi đua Dạy tốt – Học tốt, hướng tới sự thành công tốt đẹp của Đại hội.
    
Tôi xin tuyên bố Bế mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT chuyên TB nhiệm kỳ 2015-2020.
                              
Xin trân trọng cảm ơn các đống chí!

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây