Ban Giám hiệu cùng thầy cô tổ Toán gặp mặt, động viên em Vũ Xuân Trung

Thứ tư - 03/06/2015 10:00

Ban Giám hiệu cùng thầy cô tổ Toán gặp mặt, động viên em Vũ Xuân Trung

Chiều ngày 01/6/2015, đại diện Ban Giám hiệu gồm thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng, thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng cùng hai thầy cô trong tổ Toán là thầy Phạm Công Sính và cô Đào Lê Dung đã lên Hà Nội để gặp mặt, động viên em Vũ Xuân Trung.
Chiều ngày 01/6/2015, đại diện Ban Giám hiệu gồm thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng, thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng cùng  hai thầy cô trong tổ Toán là thầy Phạm Công Sính và cô Đào Lê Dung đã lên Hà Nội để gặp mặt, động viên em Vũ Xuân Trung.
Ban Giám hiệu trao quà cho Vũ Xuân Trung
 
Vũ Xuân Trung là học sinh lớp 11 Toán1 của trường THPT Chuyên Thái Bình. Trong kỳ thi chọn HSG Quốc gia THPT năm 2015, Trung đã đoạt giải Nhì và vinh dự được đứng trong hàng ngũ 6 học sinh đại diện cho Việt Nam sắp tới sẽ tham dự kỳ thi Olympic Toán Quốc tế tổ chức tại Thái Lan. Hiện tại Trung và các bạn trong đội tuyển Việt Nam đang học tập tại Hà Nội dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư Toán học đầu ngành nhằm chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Trung là niềm tự hào của thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình.

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, trong tổ Toán đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và nghe em Vũ Xuân Trung báo cáo về việc học tập của mình.

Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong tổ Toán đã chuyển đến em Vũ Xuân Trung những phần quà có ý nghĩa và chúc em học tập thật tốt, luôn giữ vững tâm lý tự tin, giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị bước vào kỳ thi Toán Quốc tế sắp tới. 

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây