Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Chủ nhật - 06/09/2015 22:03

Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại cơ sở mới. Thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón ông Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới.
Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại cơ sở mới. Thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón ông Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo Thái Bình, đại diện Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thái Bình, đại diện công ty Nhân Bình, công ty Toan Vân, đại diện Hội cựu giáo chức, Hội phụ huynh học sinh trường đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Thầy Bùi Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình
đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.
 Thầy Nguyễn Quang Thuấn - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình đọc diễn văn khai giảng.
Ông Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phát lệnh trống khai giảng.
Ông Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng hoa
chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016.

Bà Đào Kim Phượng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Thái Bình tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

N.G.Ư.T Nguyễn Mạnh Ngọc - Đại diện Hội Cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình
tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Bác Đỗ Trọng Hiền  - Chủ tịch Hội Phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình tặng hoa chúc mừng.

Bà Trần Thị Quý - Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thái Bình tặng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Văn Rạng - Đại diện công ty xây dựng Nhân Bình tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Công ty CP TMTH Toan Vân tặng hoa chúc mừng.
Bà Đào Kim Phượng  - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Thái Bình phát biểu tại buổi lễ.
Em Ngô Hương Anh - Học sinh lớp 11 Văn, thay mặt cho gần 1500 học sinh THPT Chuyên Thái Bình
phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường.

Ông Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao 20 suất học bổng
cho các em học sinh xuất sắc thuộc các đội tuyển khối 10, 11.

Tiết mục múa dân gian đương đại của lớp 11 Anh 2 chào mừng năm học mới.

Các bạn trong CTB Music Club với bài hát "Thái Bình trong tôi".
 Các bạn trong CTB Music Club với liên khúc "Nồng nàn Hà Nội & Em trong mắt tôi".
 Các thầy cô giáo tại Lễ khai giảng năm học 2015-2016.