Khi tôi 18 số 02 – Truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Thứ ba - 24/09/2013 10:11

Khi tôi 18 số 02 – Truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Nhằm nâng cao hiểu biết cho các bạn học sinh về sức khỏe sinh sản vị thành niên, Đoàn trường đã tổ chức buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản tại Hội trường vào tiết 5 thứ Hai ngày 23.9.2013.
Nhằm nâng cao hiểu biết cho các bạn học sinh về sức khỏe sinh sản vị thành niên, Đoàn trường đã tổ chức buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản tại Hội trường vào tiết 5 thứ Hai ngày 23.9.2013. Mỗi lớp khối 10, 11 cử hai đại diện, mỗi lớp khối 12 cử ba đại diện tham gia.
 
Nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên như: những biến đổi tâm sinh lí ở lứa tuổi học sinh THPT, quan hệ tình dục trước hôn nhân, các bệnh lây qua đường tình dục, nạo hút thai và những hậu quả tai hại... đã được bác sĩ Trần Thị Minh Hoa – bác sĩ  chuyên khoa I sản phụ khoa - Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên thuộc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Thái Bình trao đổi thẳng thắn với các bạn học sinh.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Thái Bình, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình cũng đã chuẩn bị rất nhiều tài liệu để phát cho các bạn học sinh.
Buổi truyền thông chắc hẳn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh tham dự. Đó là hành trang quý giá để các bạn bước vào đời, góp phần nâng cao sức khỏe sinh sản cả về mặt thể chất cũng như tinh thần cho các bạn.
Mong rằng mỗi bạn học sinh tham gia buổi truyền thông sẽ là những tuyên truyền viên nhỏ, phổ biến kiến thức về sức khỏe sinh sản cho các bạn học sinh trong lớp của mình.

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây