CTB's Got Talent – Vòng loại lần thứ hai của khối 12

Thứ ba - 29/10/2013 14:27

CTB's Got Talent – Vòng loại lần thứ hai của khối 12

Sau chương trình CTB’s Got Talent vòng loại lần thứ nhất của khối 12 thành công, chương trình vòng loại lần thứ hai của khối 12 được tổ chức vào sáng thứ Hai ngày28/10/2013.
"Vào ngày 21 vừa rồi, sau khi chúng tôi theo dõi hình ảnh truyền trực tiếp từ vệ tinh Vinasat cũng như là phân tích dữ liệu về độ nóng tăng đột ngột tại khu vực trường Chuyên Thái Bình, chúng tôi đã phát hiện ra một lượng Nhiệt vô cùng lớn do đã có quá nhiều nhân tài vừa toả sáng cùng sự cổ vũ quá lớn đến từ toàn bộ khán giả ở trường các bạn. Bởi vậy, để có thể phát hiện thêm thật nhiều tài năng và giữ nguyên độ nóng tại khu vực các bạn, Ban tổ chức chương trình CTB's Got Talent đã quyết định rút ngắn thời gian chờ đợi giữa hai chương trình vòng loại của khối 12 từ 4 tuần xuống chỉ còn 7 ngày.” - Dẫn lời giới thiệu dí dỏm của BTC khối 12.

Mặc dù Ban tổ chức đã "thắt chặt an ninh tối đa, rà soát toàn bộ các điểm nóng" trên sân khấu cũng như khu vực hậu trường nhưng “kẻ phá đám” Nguyễn Tùng Sơn vẫn xâm nhập được vào trường quay CTB114 của chương trình. Lại một lần nữa “kẻ phá đám” bị khiêng ra khỏi sân khấu để không ảnh hưởng đến tiến trình của chương trình. Đây là màn mở đầu khá thú vị, được ban tổ chức khối 12 chuẩn bị kỹ lưỡng khiến cho khán giả lại một lần nữa bất ngờ và reo hò thích thú.
Sau màn mở đầu, chương trình vòng loại khối 12 tiếp tục. Ba vị giám khảo tỏ ra hào hứng đón xem liệu vòng loại thứ hai của khối 12 ngày hôm nay có tiết mục nào xuất sắc hơn vòng loại lần thứ nhất hay không. Các CTB-ers là những khán giả cũng mong chờ hơn bất kỳ ai.

Tiết mục đầu tiên vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém sôi động và mạnh mẽ, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại của bạn Minh Hương đến từ lớp 12 Tin mang SBD 07 được cổ vũ nhiệt tình, trường quay CTB114 nóng hơn bao giờ hết.

SBD 08 làm cả sân trường sững lặng rồi ngay sau đó là những tràng pháo tay liệt nhiệt. Đó là bạn Minh Phương-12 Pháp với ca khúc Bonjour Viet Nam.

Chàng trai SBD 09 – Trung Anh lớp 12 A2 thể hiện ca khúc rất quen thuộc mà học sinh THPT nào cũng biết – ca khúc “Nếu phải xa nhau”. Chàng trai này sở hữu một lượng fan khủng với tấm banner đỏ chói nổi lên giữa sân trường: “We Love Trung Anh”.


Sau 1 tiết mục nhảy, 1 tiết mục tiếng Việt, một tiết mục tiếng Pháp, khán giả tiếp tục đến với tiết mục beatbox của thí sinh SBD 10 – Triệu Aladeen đến từ lớp 12 Anh2.


Cô gái nhỏ nhắn với chất giọng rất lạ mang SBD 11 đến từ tập thể đoàn kết 12 Hóa cũng nhận được rất nhiều tràng pháo tay.


Tiết mục cuối cùng của vòng loại K12 là thể loại chưa từng xuất hiện trên sân khấu CTB: tiết mục hát kịch trích đoạn “Lí trưởng – Mẹ Đốp” của 2 cô gái cá tính xinh đẹp của 12 Sử Địa. Đây thực sự là một tiết mục xuất sắc, khiến tất cả khán giả, từ thầy cô đến học sinh đều không rời mắt dù chỉ một giâyVậy là sau hai buổi vòng loại của K12, CTB đã xuất hiện rất nhiều tài năng tỏa sáng. Chúng ta cùng chờ đợi xem, liệu khối 11 và khối 10 sẽ có thêm bao nhiêu tài năng nữa được phát hiện  nhé!
Dưới đây là một số hình ảnh khác của cuộc thi:


Tác giả bài viết: Hoàng Anh 12 Anh1

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây