CTB's Got Talent – Vòng loại lần thứ nhất của khối 12

Thứ ba - 22/10/2013 09:00

CTB's Got Talent – Vòng loại lần thứ nhất của khối 12

Sau gần hai tháng chuẩn bị và tập luyện, sáng thứ Hai ngày 21/10/2013 chương trình CTB’s Got Talent vòng loại lần thứ nhất của khối 12 đã diễn ra trong sự háo hức của toàn thể thầy cô và học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình.
THPT Chuyên Thái Bình không chỉ là một ngôi trường có bề dày thành tích học tập mà còn là nơi có nhiều học sinh với tài năng và tình yêu nghệ thuật đáng nể những lại chưa được khám phá, chưa có cơ hội thể hiện. Chương trình CTB's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Chuyên Thái Bình, được thực hiện dựa trên fomart truyền hình Got Talent do Simon Cowel sáng tạo và phiên bản chương trình Vietnam's Got Talen của Đài truyền hình Việt Nam, là một sân chơi cấp trường để mọi học sinh THPT Chuyên Thái Bình có tài năng và đam mê nghệ thuật được thể hiện.

Sau gần hai tháng chuẩn bị và tập luyện, sáng thứ Hai ngày 21/10/2013 chương trình CTB’s Got Talent vòng loại lần thứ nhất của khối 12 đã diễn ra trong sự háo hức của toàn thể thầy cô và học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình.

Mở đầu chương trình, bạn Nguyễn Tùng Sơn lớp 12 Toán đại diện khối 12 lên đọc “Quyết định về việc tổ chức chương trình CTB’s Got Talent” dày 1996 trang . Tuy nhiên chưa kịp đọc thì Tùng Sơn đã bị Ban tổ chức “khiêng” ra khỏi sân khấu. Thực chất, đây là tiểu phẩm hài trong kịch bản chương trình. Hiệu ứng mang lại những tràng cười ngả nghiêng. Chương trình chính thức bắt đầu sau màn tiểu phẩm trên.

Ba vị thầy cô giám khảo xuất hiện nhận được sự ủng hộ liệt nhiệt: thầy Phạm Trung kiên, cô Đoàn Thị Diệp và cô Nguyễn Thị Thúy.
Mở đầu là ca khúc Sắc Màu từ thí sinh mang SBD 01 – bạn Trần Thị Thu Huyền đến từ lớp 12 Anh1. Ba vị giám khảo đều có nhận xét tiết mục mở đầu vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, thầy Phạm Trung Kiên có nêu thêm:  “Nếu em được vào vòng trong thì thầy mong sẽ được thưởng thức ca khúc bằng nhiều giác quan hơn”.
 
Tiết mục thứ hai là một loại hình nghệ thuật ít được thể hiện trên sân khấu của CTB: tiết mục thổi sáo bài ‘Tân Bến Thượng Hải” của thí sinh SBD 02 – bạn Phạm Văn Toàn đến từ 12 Anh1.

CTB’s Got Talent đúng như tên gọi, là nơi để những bạn có tài năng và đam mê nghệ thuật có dịp thể hiện mình. SBD 03 là thí sinh mà theo nhận xét của thầy Phạm Trung Kiên là “khá rụt rè, nhút nhát” (thầy đã dạy bạn 2 năm) nhưng hôm nay xuất hiện trên sân khấu của CTB’s Got Talent đã đánh gục trái tim của rất nhiều thiếu nữ với ca khúc trữ tình “Làm ơn” – bạn Vũ Huy Tùng đến từ lớp 12 Lý. MC đã nhận xét “Lớp Lý đã không biểu diễn thì thôi, nhưng đã biểu diễn là kiểu gì cũng …. gây nghiện”.
 
Tiếp theo chương trình là màn Beatbox vô cùng độc đáo và xuất sắc của bạn Hải Nam lớp 12 A2 mang SBD 04. “Tôi chắc chắn sẽ cho em vào vòng trong nếu như em có thể dạy tôi Beatbox được hay như em” – Ban Giám khảo đánh giá.
 
SBD 05 là chàng “Bạch mã hoàng tử” đến từ lớp 12 Hóa – một tập thể có truyền thống đoàn kết – với ca khúc đàn hát guitar “Forever”. Đây là lúc tập thể 12 Hóa thể hiện tình đoàn kết của mình qua màn xếp hàng tặng hoa vô cùng ngay ngắn và hoành tráng.

Tiết mục cuối cùng của vòng loại lần 1 là màn nhảy hiện đại Hoot (SNSD) của bạn Thanh Loan lớp 12 Pháp. Đây chắc chắn là tiết mục khiến rất nhiều nam sinh đang ngồi cũng phải đứng bật dậy cổ vũ cho thí sinh 06 xinh xắn với bước nhảy uyển chuyển mạnh mẽ.
Hai MC vui tính dí dỏm của chương trình cũng nhận được rất nhiều sự hâm mộ từ khán giả
 
Vòng loại lần 1 của CTB’s Got Talent kết thúc trong sự nuối tiếc của tất cả khán giả. Chương trình xin hẹn gặp các bạn trong vòng loại lần thứ hai, hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ hơn nữa. Xin cảm ơn BCH Đoàn trường đã tổ chức một chương trình hoạt động ngoại khóa thực sự cho học sinh THPT Chuyên Thái Bình.
Hai MC thanh lịch cùng các thí sinh tài năng của cuộc thi
Clip vòng loại khối 12 lần thứ nhất

Tác giả bài viết: Hoàng Anh - 12Anh1

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây