Trao thưởng khuyến học - khuyến tài cho học sinh THPT Chuyên Thái Bình

Thứ hai - 28/09/2020 21:56
Sáng nay ngày 28/9/2020, tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình, Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình kết hợp cùng Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đã trao thưởng khuyến học - khuyến tài cho học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình.
20200928 072421

Đến dự trao thưởng có đồng chí Đặng Văn Cao, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Về phía trường THPT Chuyên Thái Bình có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường và các bạn học sinh nhận thưởng.

20200928 072428

10 học sinh của trường THPT Chuyên Thái Bình nhận thưởng là những em học sinh chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập. Mỗi em nhận được một phần thưởng là 500.000 đồng.

Hi vọng rằng qua buổi trao thưởng này, các em sẽ cảm nhận được rõ hơn nữa sự quan tâm của toàn xã hội đối với các em. Từ đó giúp các em có thêm động lực trong việc học tập và tu dưỡng để mai sau trở thành những công dân có ích.

Tác giả bài viết: TĐK