Cộng đồng Chuyên Thái Bình – 7 năm một chặng đường

Thứ hai - 04/11/2013 08:56

Cộng đồng Chuyên Thái Bình – 7 năm một chặng đường

Ở một nơi không phải quê hương, Cộng đồng Chuyên chính là cây cầu nối kêt các thế hệ CTB-er, để dù ở đâu, đó cũng luôn là mái nhà chung cho tất cả mọi người.
Chắc hẳn mỗi CTB-er đã cảm thấy không còn xa lạ với cái tên Cộng Đồng Chuyên Thái Bình (CĐC). Từ ý tưởng của các thành viên Hóa 2003-2006 về việc thành lập một câu lạc bộ Kết nối thế hệ, Cộng đồng Chuyên Thái Bình đã được thành lập và từng bước đi vào hoạt động với quy mô ngày càng lớn mạnh.

Vào ngày 27/10 vừa qua, bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 7 của CĐC đã diễn ra rất vui vẻ với sự tham dự khá đông đủ của các thế hệ thành viên.
 
Buổi sinh nhật có sự góp mặt đông đủ của các cựu chủ tịch, phó chủ tịch, cựu thành viên cùng các thành viên hiện tại của CĐC. Còn tuyệt vời hơn khi buổi sinh nhật còn có sự tham dự của anh Lâm Đức Hiếu đại diện cựu học sinh khóa 1996 - 1999, chị Hằng đại diện cựu học sinh khóa 1997 – 2000 và anh Hoàng đại diện của Hội trí thức khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gian hơn bốn tiếng đồng hồ tại My-J Café, tất cả mọi người đã cùng nhau trải qua những giờ phút hết sức đáng nhớ với những trò chơi hóm hỉnh, hài hước, những tiết mục văn nghệ ngọt ngào, tràn ngập cảm xúc. Không còn khoảng cách thế hệ hay bất cứ một khoảng cách nào, dường như ai cũng đều hòa hết mình vào bầu không khí trẻ trung, sôi động ấy.
Sau những giờ phút ấy, mọi người lại cùng lắng lại để nghe những chia sẻ của các anh chị thuộc các thế hệ trước nay của CĐC. Tất cả đều không khỏi xúc động khi cùng nhớ lại chặng đường dài mà các thành viên đã cùng nhau trải qua, từ những ngày đầu thành lập cho đến nay – khi Cộng đồng chuyên đã thực sự trưởng thành và có những tiếng nói nhất định. Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng nhau cắt bánh, cùng khoác vai nhau hát lớn và cùng hô vang cái tên: “Cộng đồng chuyên Thái Bình”. Bữa tiệc sinh nhật thực sự đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người.
Để thực hiện được buổi chương trình đầy ý nghĩa này, Ban điều hành mới của CĐC đã rất vất vả. Thật hạnh phúc khi thấy nụ cười nở trên môi của tất cả khách mời .

Ở một nơi không phải quê hương, Cộng đồng Chuyên chính là cây cầu nối kêt các thế hệ CTB-er, để dù ở đâu, đó cũng luôn là mái nhà chung cho tất cả mọi người. Bước sang tuổi thứ tám, chúc cho Cộng đồng Chuyên sẽ ngày càng phát triển hơn, có những bước đi ngày càng xa hơn.

Tác giả bài viết: Nhâm Huyền - Phó Chủ tịch CĐC

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây