Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2014

Thứ hai - 24/02/2014 13:30

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2014

Tiếp nối thành công của “Chào Tân sinh viên”, “Tuyển thành viên” và “Giải bóng đá giao hữu các thế hệ”, tháng 3 này, Cộng đồng Chuyên Thái Bình sẽ tổ chức một sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2014”
NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2014
 
Tiếp nối thành công của “Chào Tân sinh viên”, “Tuyển thành viên” và “Giải bóng đá giao hữu các thế hệ”, tháng 3 này, Cộng đồng Chuyên Thái Bình sẽ tổ chức một sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2014”
Vì sao cần có Tư vấn tuyển sinh?
Như đã biết, sự định hướng luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với tương lai. Theo những chia sẻ từ nhiều cựu học sinh, trước đây, khi chưa được tham gia những chương trình tư vấn, họ chỉ chọn trường dựa trên cảm tính và xu hướng chung của đại đa số những người xung quanh mà chưa xác định được rõ : Đâu mới là trường phù hợp nhất với khả năng? Đâu mới là trường có ích cho tương lai của mình?. Vì thế mà rất nhiều bạn đã thất bại vì lựa chọn trường không đúng khả năng, hay hối hận vì đi theo con đường mình không yêu thích. Xuất phát từ thực tế cũng như nhu cầu ấy, Cộng đồng Chuyên Thái Bình đã tổ chức hoạt động này với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh khối 12 đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Nhiều năm nay, Tư vấn tuyển sinh đã trở thành hoạt động thường niên có tên tuổi trên toàn tỉnh, luôn được các bạn học sinh đón đợi và mong chờ nhiều nhất!
“Tư vấn tuyển sinh 2014” – mới lạ và độc đáo!
Chương trình năm nay có một số điểm khác biệt so với những năm trước. Ở những mùa trước đây, Tư vấn tuyển sinh chỉ diễn ra trong một buổi chiều với cả hai phần Tư vấn hướng nghiệp trong hội trường và Tư vấn trực tiếp về các trường đại học. Tuy nhiên, nhận thấy số lượng khan giả tham gia chương trình ngày càng lớn khiến cho các tư vấn viên đôi lúc cũng khó lòng giải đáp được đầy đủ thắc mắc từ tất cả các bạn. Năm nay, hai phần của chương trình sẽ được tách ra thành hai buổi vào hai ngày riêng biệt. Tư vấn hướng nghiệp trong hội trường Trung tâm Hội nghị Tỉnh vào 13h30 chiều ngày 1/3 và Tư vấn trực tiếp tại Trường THPT Chuyên Thái BÌnh vào 14h ngày 15/3. Theo đó, nội dung chương trình sẽ chi tiết, đa dạng hơn và thời gian giải đáp trực tiếp những câu hỏi của các bạn học sinh khối 12 về các trường Đại học sẽ kéo dài hơn. Những điểm mới trong format chương trình hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ hơn những nhu cầu từ phía các bạn học sinh THPT về kì thi Đại học sắp tới.
 
Đến với chương trình, bạn nhận được những gì?
Sẽ có rất nhiều lợi ích mà khán giả không thể có ở những sự kiện khác, vì đây là chương trình duy nhất trên toàn tỉnh và hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các đối tượng. Trước hết, đó là cơ hội để bạn được hỏi đáp, từ đó có những cân nhắc đúng đắn cho việc nộp hồ sơ sắp tới. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ, giao lưu và đặt câu hỏi với những khách mời đặc biệt của chương trình như PGS.Bùi Phương Việt Anh- giảng viên số một tại Việt Nam giảng dạy Tiếng Anh kết hợp kỹ năng mềm, thầy Đại Nhật Tân đến từ Sở GD – ĐT Thái Bình, và một số sinh viên xuất sắc từng đạt thành tích cao trong học tập. Đặc biệt,trong buổi Tư vấn trực tiếp, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc từ chính sinh viên các trường đại học mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó,những người tham gia chương trình cũng sẽ có cơ hội trở thành một trong những người may mắn nhận được những phần quà có giá trị .Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi phía trước!
Hãy đến với Tư vấn tuyển sinh 2014! Cộng đồng chuyên hứa hẹn mang lại cho bạn một chương trình thú vị và đầy bổ ích!
Thông tin chi tiết về chương trình, theo dõi tại fanpage của Cộng đồng Chuyên: https://www.facebook.com/CongDongChuyenThaiBinh
Hoặc liên hệ Hotline: Phạm Thị Thu Hương: 0962 919 625

Tác giả bài viết: Cộng đồng Chuyên TB

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây