Lễ chia tay nhà giáo Lương Thị Ơn

Thứ ba - 10/09/2013 10:40

Lễ chia tay nhà giáo Lương Thị Ơn

Sau chặng đường hơn 30 năm công tác, nhà giáo Lương Thị Ơn đã được nghỉ chế dộ theo quy định của Nhà nước. Trong buổi lễ chia tay mái trường THPT Chuyên Thái Bình, nhà giáo Lương Thị Ơn nhận được nhiều tình cảm của các bạn đồng nghiệp.
          Sau chặng đường hơn 30 năm công tác, nhà giáo Lương Thị Ơn đã được nghỉ chế dộ theo quy định của Nhà nước. Trong buổi lễ chia tay mái trường THPT Chuyên Thái Bình, nhà giáo Lương Thị Ơn nhận được nhiều tình cảm của các bạn đồng nghiệp.
          Chiều thứ Hai ngày 09-9-2013, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội đồng giáo dục Nhà trường trang trọng tổ chức lễ chia tay nhà giáo Lương Thị Ơn.
            Thay mặt Nhà trường, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa nhà giáo Lương Thị Ơn và chúc nhà giáo về nghỉ chế độ vui, khỏe và luôn quan tâm đến mọi hoạt động của thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình.
          Phát biểu tại buổi lễ chia tay, thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường ghi nhận những cống hiến của nhà giáo Lương Thị Ơn trong sự nghiệp trồng người. Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Trong thời gian công tác tại trường THPT Chuyên Thái Bình, Nhà trường, các thế hệ giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh ghi nhận sự tận tụy, tài năng, tâm huyết, nhiệt tình, hiệu quả của nhà giáo Lương Thị Ơn trong công tác giảng dạy môn Tiếng Anh và những cống hiến khác của nhà giáo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển trường THPT Chuyên Thái Bình. Trong bộ môn Tiếng Anh, nhà giáo đã luôn tận tình chỉ dẫn, bồi dưỡng kinh nghiệm, kỹ năng cho các lớp giáo viên trẻ kế cận đảm nhiệm công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi đại học. Với sự nỗ lực và tâm huyết nghề nghiệp, với những đóng góp to lớn cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh thi đại học tại trường THPT Chuyên Thái Bình, nhà giáo đã nhiều lần được UBND tỉnh Thái Bình, Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình khen thưởng”
             Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nói lên tình cảm của Hội đồng giáo dục Nhà trường khi chia tay nhà giáo Lương Thị Ơn: “Chia tay nhà giáo nghỉ chế độ là một quy luật tất yếu, không thể tránh được. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục sự nghiệp trồng người, nhà giáo được Nhà nước cho nghỉ theo chế độ. Để giảm bớt nỗi nhớ người ở - người về, cá nhân tôi và tập thể Hội đồng giáo dục Nhà trường mong nhà giáo luôn quan tâm đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm quý báu để trường THPT Chuyên Thái Bình ngày càng xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình. Xin hứa với nhà giáo Lương Thị Ơn, tập thể Hội đồng giáo dục Nhà trường sẽ cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu toàn diện để xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của trường THPT Chuyên Thái Bình”.
               Phát biểu tại buổi lễ chia tay, nhà giáo Lương Thị Ơn rất xúc động trước tình cảm mà Hội đồng giáo dục nhà trường với nhà giáo. Nhà giáo sẽ luôn quan tâm, theo dõi sát sao học động của Nhà trường và cố gắng đóng góp thật nhiều cho trường dưới góc độ hội viên Chi hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình. 

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây