Buổi gặp mặt đầu Xuân của Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình

Thứ bảy - 22/02/2014 11:07

Buổi gặp mặt đầu Xuân của Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình

Nhân dịp Xuân mới – Xuân Giáp Ngọ 2014, Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, ấm cúng tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình vào sáng thứ Sáu ngày 21 tháng 02 năm 2014.
Nhân dịp Xuân mới – Xuân Giáp Ngọ 2014, Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, ấm cúng tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình vào sáng thứ Sáu ngày 21 tháng 02 năm 2014.
Tại buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức, các thầy trong Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Luận – Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình đã thay mặt Hội cựu giáo chức chúc mừng năm mới đến các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức, các thầy cô trong Ban Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và các em học sinh. Thầy Nguyễn Luận cũng chúc mừng thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình vì đã đạt được thành tích rất cao của các đội tuyển học sinh giỏi trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2014. Thầy Nguyễn Luận hy vọng Nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh luôn giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đó để ghi thêm những trang vẻ vang trong lịch sử của THPT Chuyên Thái Bình chúng ta.
Nhân dịp Xuân mới, thầy Nguyễn Luận cũng đã gửi lời chúc thọ đến các thầy cô trong Hội cựu giáo chức. Năm nay Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình mừng thọ Nhà giáo Nguyễn Thanh Tịnh tuổi 75. Thầy Nguyễn Luận phát biểu: “Chúc Hội ta có nhiều nhà giáo được mừng thọ  khoẻ mạnh đến các tuổi 80, 90 và hơn nữa!”.

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Luận cũng nêu bật những vấn đề mà Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình cần tập trung làm tốt trong năm 2014 để xây dựng Hội cựu giáo chức vững mạnh.
Kết thúc bài phát biểu, thầy Nguyễn Luận đã gửi tặng các thầy cô giáo có mặt trong buổi gặp mặt những vần thơ chan chứa tình cảm:
“Cung kính mời nhau chén rượu nồng
Chúc mừng năm đến tiễn năm xong
Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ
Xuân mới tài danh khởi thoả lòng
Vạn chuyện lo toan thay đổi hết
Sự gì bế tắc sẽ hanh thông
Như anh, như chị cùng bè bạn
Ý nguyện trong đời đẹp ước mong.”
(Cung chúc tân Xuân vạn sự như ý!)

Thay mặt thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các thầy cô trong Hội cựu giáo chức. Tiếp đó thầy Nguyễn Quang Thuấn đã báo cáo vắn tắt về những thành tích nổi bật của Nhà trường trong học kỳ I năm học 2013-2014. Trong quãng thời gian đó, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải & Đồng bằng Bắc Bộ lần VI, đạt kết quả cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2014.
Thầy Nguyễn Quang Thuấn cũng khái quát phương hướng hoạt động của Nhà trường trong học kỳ II năm học 2013-2014.

Nhân dịp đầu Xuân mới, các thầy cô trong Hội cựu giáo chức đã tặng nhau những vần thơ và những lời hát có ý nghĩa.
Tại buổi gặp mặt, thầy Trần Thuyên đã gửi đến các thầy cô bốn bài thơ do thầy sáng tác. Đó là các bài: Bằng lăng sau mùa hoa; Tiếng gà trưa thành phố; Quý Tỵ, Giáp Ngọ; Vu vơ đầu xuân.
Thầy Đặng Thuyên đã gửi lời chúc: Nhiều thắng lợi, nhiều thành công, đặc biệt khoẻ mạnh.
Thầy Lê Quang Cầu thể hiện ca khúc Nắng có còn xuân. Đồng thời thầy cũng chia sẻ với các thầy cô giáo về kinh nghiệm sống thọ mà thầy biết.
Cô Kim cũng mang đến cho buổi gặp mặt những vần thơ được thể hiện bằng giọng đọc truyền cảm, những câu hát dân ca làm đắm say lòng người.

Nhân dịp đầu Xuân mới, kính chúc các thầy cô trong Hội cựu giáo chức mạnh khoẻ, hạnh phúc. Xin được bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn của thầy và trò Nhà trường với các thầy cô trong Hội cựu giáo chức vì chính các thầy cô đã cống hiến bao tâm sức cho sự nghiệp giáo dục của trường THPT Chuyên Thái Bình, của tỉnh nhà và của cả đất nước.
Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây