Lễ chia tay Nhà giáo Phạm Minh Tuấn

Thứ năm - 23/07/2015 10:03

Lễ chia tay Nhà giáo Phạm Minh Tuấn

Sau chặng đường hơn 37 năm công tác, Nhà giáo Phạm Minh Tuấn – Nguyên trưởng bộ môn Công nghệ đã được nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước. Trong buổi lễ chia tay mái trường THPT Chuyên Thái Bình, nhà giáo Phạm Minh Tuấn nhận được nhiều tình cảm của các bạn đồng nghiệp.
Chiều thứ Hai ngày 20-7-2015, Hội đồng giáo dục trường THPT Chuyên Thái Bình trang trọng tổ chức lễ chia tay Nhà giáo Phạm Minh Tuấn.

Thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận những cống hiến của Nhà giáo Phạm Minh Tuấn trong sự nghiệp trồng người. Thầy Nguyễn Quang Thuấn chúc Nhà giáo về nghỉ chế độ vui, khỏe và luôn quan tâm đến mọi hoạt động của thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình.
Phát biểu tại buổi lễ chia tay, Nhà giáo Phạm Minh Tuấn rất xúc động trước tình cảm mà Hội đồng giáo dục nhà trường giành cho Nhà giáo. Nhà giáo sẽ luôn quan tâm, theo dõi sát sao học động của nhà trường và cố gắng đóng góp thật nhiều cho trường dưới góc độ hội viên Chi hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình.