Hội thi tin học trẻ năm 2014

Thứ sáu - 01/08/2014 08:05

Đại diện lãnh đạo liên ngành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải.

Ngày 28/7, tại trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM cơ sở phía Bắc, Ðoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Ðào tạo tổ chức hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Thái Bình năm 2014.

Hội thi “Tin học trẻ” được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khích lệ, cổ vũ thanh thiếu nhi toàn tỉnh nghiên cứu, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống, góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trẻ có trình độ công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo tài năng tin học trẻ.

Tham gia hội thi có 65 thí sinh thuộc 3 khối: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Đây là những học sinh đã đạt thành tích cao trong môn tin học, được lựa chọn từ các trường, từ các cuộc thi cấp huyện. Các thí sinh tham gia 3 nội dung thi: kiến thức tin học, phần mềm sáng tạo và trò chơi bi đổi màu.

Trường THPT Chuyên Thái Bình ra quân với sự góp mặt của 06 em học sinh đến từ các lớp 11Tin, 12Tin tham dự nội dung thi “kiến thức tin học” và “bi đổi màu”. Và thành tích các em đạt được thật đáng tự hào:

TT HỌ VÀ TÊN LỚP PHẦN THI THÀNH TÍCH
1 Trần Thanh Tùng 12Tin