Gia đình thầy Phạm Minh Tuấn trao học sổng cho 03 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 24/02/2014 10:01

Sáng thứ Tư ngày 19 tháng 02 năm 2014, thầy Phạm Minh Tuấn – Giáo viên môn Công nghệ trường THPT Chuyên Thái Bình đã thay mặt gia đình trao học bổng cho 03 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường.
Đây là phần thưởng mà hai cụ Bùi Tấn Diễn và Trần Thị Ngọ đang định cư tại nước ngoài thông qua người cháu của mình là thầy Phạm Minh Tuấn trao cho các em nhằm hỗ trợ, động viên các em trong cuộc sống và trong học tập. Mỗi suất học bổng có trị giá 1000.000đ.

Ba em được nhận học bổng là: Nguyễn Thị Minh Hà – Lớp 10 Sử, Nguyễn Thị Huyền – Lớp 11 Lý, Nguyễn Đức Trí – Lớp 11 Sinh.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, thầy Phạm Minh Tuấn mong rằng các em sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, học giỏi hơn nữa để sau này thành người có tài có đức và cống hiến được nhiều cho gia đình, quê hương, đất nước.