Ngân hàng VietinBank chi nhánh Thái Bình trao học bổng cho học sinh đội tuyển Toán chuẩn bị thi vòng 2

Thứ hai - 24/02/2014 09:28

Sáng thứ Hai ngày 24 tháng 02 năm 2014, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình đã đến trường THPT Chuyên Thái Bình trao học bổng cho học sinh đội tuyển Toán chuẩn bị thi vòng 2.
Năm nay đội tuyển Toán của trường THPT Chuyên Thái Bình tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia đã thắng lớn. Đặc biệt, có 04 em học sinh của đội tuyển Toán được tham dự thi vòng 2 để từ đó chọn ra những học sinh tiêu biểu của Việt Nam tham dự Kỳ thi Toán Quốc tế.

Để động viên 04 em học sinh của Đội tuyển Toán chuẩn bị thi vòng 2, ông Nguyễn Văn Thái – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình đã trao học bổng bằng tiền mặt trị giá 20.000.000 đ cho các em.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thành Trung – Bí thư Đoàn thanh niên Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình cũng trao quà là 05 thùng sữa cho các em.

Đại diện Nhà trường đã nhận và chuyển học bổng cùng các phần quà cho các em. Phát biểu tại buổi trao học bổng, thầy Nguyễn Quang Thuấn đã gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thái Bình. Mong rằng trong thời gian tới Ngân hàng VietinBank sẽ tiếp tục quan tâm và động viên kịp thời những em học sinh giỏi, những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Chuyên Thái Bình.