5 học sinh THPT Chuyên Thái Bình nhận học bổng Odon Vallet năm 2016

Thứ hai - 05/09/2016 14:53

5 học sinh THPT Chuyên Thái Bình nhận học bổng Odon Vallet năm 2016

Sáng ngày 28/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, giáo sư người Pháp Odon Vallet, giáo sư Trần Thanh Vân và giáo sư Ngô Kim Ngọc đã trao học bổng Vallet cho gần 500 bạn học sinh ưu tú đến từ 58 trường thuộc khu vực phía Bắc (từ Thanh Hóa trở ra) và học sinh của một số trường Harmann Gmeiner của các làng SOS phía Bắc.
Sáng ngày 28/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, giáo sư người Pháp Odon Vallet, giáo sư Trần Thanh Vân và giáo sư Ngô Kim Ngọc đã trao học bổng Vallet cho gần 500 bạn học sinh ưu tú đến từ 58 trường thuộc khu vực phía Bắc (từ Thanh Hóa trở ra) và học sinh của một số trường Harmann Gmeiner của các làng SOS phía Bắc. Đó là các bạn học sinh xuất sắc, học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi Oympic quốc tế và các thí sinh là thủ khoa kỳ xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm nay. Vinh dự cho THPT Chuyên Thái Bình khi có 5 học sinh được nhận học bổng.
  
5 học sinh của trường THPT Chuyên Thái Bình được vinh dự nhận học bổng là các bạn: Hà Thị Linh Giang, Trần Huy Hoàng, Đỗ Tiến Dũng, Dương Văn Dũng, Nguyễn Thị Sáu đến từ các đội tuyển 12 Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh. Mỗi suất học bổng cho học sinh trị giá 9,0 triệu đồng.

Có mặt tại lễ trao học bổng, giáo sư người Pháp Odon Vallet đã chia sẻ tình bạn sâu sắc giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Pháp. Ông cho biết: “Tôi rất quý trọng các em học sinh có tài và hiếu học. Các em có mặt tại đây ngày hôm nay đừng cảm ơn tôi, mà hãy dành lời cảm ơn đó cho bố mẹ và thầy cô của các em, những người đã nuôi dưỡng và giáo dục để các em trưởng thành như ngày hôm nay. 
 
Xin được chúc mừng các bạn học sinh THPT Chuyên Thái Bình được nhận học bổng Odon Vallet năm 2016!

Tác giả bài viết: TĐK

 Từ khóa: giáo sư

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây