Vieted tham gia tài trợ chương trình “Ngày hội dân gian 2017” tại trường THPT chuyên Thái Bình

Thứ sáu - 20/01/2017 11:32

Vieted tham gia tài trợ chương trình “Ngày hội dân gian 2017”

Vieted tham gia tài trợ chương trình “Ngày hội dân gian 2017”
Ngày 19/01/2017, được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường cùng Ban Sự kiện đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục thông minh (Vieted) tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” ngay tại khuôn viên nhà trường.

Ngày 19/01/2017, được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường cùng Ban Sự kiện đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục thông minh (Vieted) tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” ngay tại khuôn viên nhà trường.

‘”Ngày hội dân gian’” là chương trình về ngày Tết truyền thống của dân tộc lần đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Chuyên Thái Bình. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, giúp học sinh có thể trải nghiệm những nét đẹp văn hóa, những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc. Ngày hội chỉ dành riêng cho các bạn học sinh – cựu học sinh cùng khách mời và nhà tài trợ cho chương trình.

Diễn ra trong không khí vui tươi trước thềm nghỉ Tết, Ngày hội thực sự là nơi giao lưu và trải nghiệm thực tế đầy thú vị của học sinh nhà trường. Trong khuôn khổ chương trình, diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, trò chơi như văn nghệ mang đậm chất dân gian, nhảy sạp ném bóng, thi cầu Kiều, kéo co,..đặc biệt là cuộc thi gói bánh chưng đầy hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm và tham gia của tất cả các bạn học sinh từ các khối - ban trong trường. Hơn nữa, việc khuyến khích mang trên mình những bộ trang phục truyền thống đi “trẩy hội” đã đem đến một ngày hội vui tươi đầy sắc màu.

Tham dự chương trình ngay từ đầu giờ chiều, anh Phạm Ngọc Hiếu – đồng sáng lập Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục thông minh đã cùng hòa mình vào Ngày hội với tất cả các bạn học sinh. Là người con của mảnh đất quê lúa, là cựu học sinh trường Chuyên Thái Bình, anh Hiếu cùng Ban Giám đốc của Công ty luôn có sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt cho học sinh và các chương trình của nhà trường.

Được tổ chức với quy mô hoành tráng, với sự tham gia của gần 1000 học sinh và cựu học sinh nhà trường, Vieted vinh dự là nhà tài trợ “vàng” cho chương trình đem đến những suất học bổng là các khóa học Tiếng Anh Xpeak và lắp đặt hệ thống Wifi cho Ký túc xá nhà trường với tổng trị giá giải thưởng lên tới 22 triệu đồng.

Xpeak – Giáo viên điện tử đầu tiên tại Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 giáo trình giao tiếp, công nghệ tiên tiến và 1 phương pháp học hoàn toàn mới. Xpeak sẽ giải quyết những vấn đề nan giải nhất của người Việt khi học tiếng Anh, đó là học nhưng không giao tiếp hay áp dụng được. Hy vọng rằng với những phần quà đầy ý nghĩa đến từ Công ty Vieted sẽ đem đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đặc biệt là giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của các bạn học sinh Chuyên Thái Bình./

 
 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây