Thông báo gửi cựu học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình

Thứ ba - 06/11/2018 20:39
Trong các ngày 15, 16, 17/11/2018, trường THPT Chuyên Thái Bình trọng thể tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 50 năm Hệ chuyên và 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Thái Bình.
Thông báo gửi cựu học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình

Ngày 15/11/2016 và sáng 16/11/2016 là phần Hội trại của học sinh. Ban tổ chức rất mong các bạn cựu học sinh về dự cùng các em học sinh đang học tại trường. Ban tổ chức khuyến khích các bạn cựu học sinh mặc đồng phục của trường, đeo thẻ học sinh của trường nếu còn giữ được để giúp ban tổ chức dễ dàng phân biệt các bạn cựu học sinh với những người không thuộc thành phần tham dự.

Chiều và tối ngày 16/11/2018 là phần Gala của cựu học sinh nhằm gặp mặt, giao lưu giữa cựu học sinh các khóa, tri ân cán bộ, giáo viên, nhân viên các thế hệ của trường. Vì vậy, các bạn cựu học sinh muốn về dự phải đăng ký với Ban liên lạc Hội cựu học sinh trường.

Sáng ngày 17/11/2018 là phần Lễ kỷ niệm. Ban tổ chức rất mong các bạn cựu học sinh về đông đủ. Nhưng do số lượng ghế ngồi có hạn nên các bạn cựu học sinh cố gắng khắc phục và góp phần làm cho buổi lễ diễn ra được trang trọng.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo!

Tác giả bài viết: TĐK