Xpeak- Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam của cựu học sinh Chuyên Thái Bình

Thứ tư - 11/01/2017 20:20

Ứng dụng học tiếng Anh Xpeak

Ứng dụng học tiếng Anh Xpeak
Ứng dụng học Anh ngữ giao tiếp qua smartphone đang được nhiều người dùng yêu thích. Xpeak là một ứng dụng dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Một điều thú vị hơn nữa, ban lãnh đạo của công ty hầu hết là các anh chị cựu học sinh Chuyên Thái Bình.

Trong thế giới “phẳng” và thời đại toàn cầu hóa, khả năng giao tiếp tiếng Anh được ví như chiếc chìa khóa vàng mở những cánh cửa vươn ra thế giới và thành công trong cuộc sống.

Ngày nay, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng học Anh ngữ giao tiếp qua smartphone. 

Xpeak – “giáo viên điện tử” 24/7

Xpeak, phần mềm được kì vọng sẽ tạo nên cú nhảy vọt trên kho ứng dụng học tiếng Anh của Apple bởi độ thông minh và khả năng tương tác mạnh mẽ với người học như một giáo viên “bằng xương, bằng thịt”. Điểm đột phá của ứng dụng này là công nghệ thông minh sẽ đảm nhận gần như hoàn toàn nhiệm vụ của một người giáo viên.

Ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói Google, Xpeak tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và thân thiện, phát hiện ngay lập tức lỗi sai phát âm và hướng dẫn cụ thể cách sửa bằng video trực quan, ngắn gọn. Các bài tập đóng vai, tình huống giao tiếp phong phú và giáo trình các cấp độ được xây dựng công phu nhằm rèn luyện phản xạ tốt khi giao tiếp.

 

Đặc biệt, việc trò chuyện trực tiếp với điện thoại sẽ giúp học viên gạt bỏ hoàn toàn tâm lý tự ti, e ngại như khi học giao tiếp với giáo viên theo phương pháp truyền thống. Người học có thể trò chuyện với “giáo viên điện tử” 24/7. Công nghệ Tracking ghi lại toàn bộ quá trình học tập, qua đó giúp học viên tự đánh giá được mức độ tiến bộ và rút ra cách học phù hợp nhất.

Chạy trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android, chỉ sau 20 ngày đưa lên App Store và Google play, Xpeak đã có hơn 10.000 lượt tải về, lọt vào top 7 sản phẩm công nghệ thông tin trên smartphone của Giải thưởng “Nhân tài đất Việt” năm 2016.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, “chàng tân binh” Xpeak (ra đời vào tháng 9/2016) là một trong những ứng dụng học Anh ngữ thân thiện, hiệu quả nhất đối với người Việt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Xpeak đang “phủ sóng” rất nhanh. Tập trung nguồn lực, hoàn thiện và nâng cấp hệ thống mạnh mẽ hơn sẽ là những bước đi tiên quyết để Xpeak chinh phục người dùng toàn cầu. Chúc cho phần mềm “made in Vietnam” sẽ tạo nên điều diệu kì.

Hoàng Giang
 Từ khóa: xpeak

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây