Vui Trung Thu 2014 cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường

Chủ nhật - 07/09/2014 13:02

Vui Trung Thu 2014 cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường

Tối ngày 03- 9- 2014, Công đoàn kết hợp cùng Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt nhằm tuyên dương, trao thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và tổ chức chương trình vui Trung Thu cho các cháu.
Tối ngày 03- 9- 2014, Công đoàn kết hợp cùng Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt nhằm tuyên dương, trao thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và tổ chức chương trình vui Trung Thu cho các cháu.
 
Buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Kiên Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn.
 
Đây là hoạt động thường niên của Trường THPT Chuyên Thái Bình vào dịp tháng Tám âm lịch, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường qua đó tạo tâm lí yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này cũng nhằm kịp thời khích lệ và động viên các cháu là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức.
 
Năm học 2013- 2014, Trường THPT Chuyên Thái Bình có tổng số 79 cháu được công nhận học sinh giỏi các cấp là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trong đó cháu Trần Hồng Quân là con của thầy Trần Đông đoạt Huy chương Vàng Olimpic Toán học Quốc tế, giải Nhì học sinh giỏi Quốc gia môn Toán học. Ngoài ra còn có 2 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh là các cháu Bùi Minh Quang, Thái Bảo Anh, 8 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Thành phố, 68 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 3 cháu đỗ Đại học.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các cháu trong năm học vừa qua và mong muốn các cháu tiếp tục chủ động, sáng tạo, có ý thức tự học để phát huy thành tích đã đạt được trong năm học tới.
 
Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Quang Thuấn, thầy Thái Kiên Trung, cô Nguyễn Thị Hiền đã trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp trong năm học 2013-2014.
 
Với niềm vui khi có mặt tại buổi tối đáng nhớ này, cháu Vũ Thu Hường – con thầy Vũ Tường Nam đã phát biểu cảm nghĩ của mình, đồng thời thay mặt các bạn học sinh là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường xin hứa với các cấp lãnh đạo nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xứng đáng với niềm tự hào là thế hệ mầm non của THPT Chuyên Thái Bình.
 
Ngay sau đó là chương trình Vui Trung Thu do Chi đoàn giáo viên tổ chức. Các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường nhà trường đã rất hào hứng khi tham gia giải các câu đố bằng thơ về Rằm Trung Thu, về các con vật và đặc biệt là trò chơi nhìn hình đoán chữ tạo nên không khí náo nhiệt trong hội trường. Kết thúc chương trình là màn trình diễn múa lân đặc sắc, sôi động, thu hút sự quan tâm, thích thú của tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng và cả những bậc phụ huynh.
 
Không chỉ dừng lại là một hoạt động của Công đoàn và Chi đoàn giáo viên, đây thực sự là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của các gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường. Với các cháu thiếu niên, nhi đồng, Tết Trung Thu đã trở thành kí ức đẹp đẽ và ngọt ngào nhất của tuổi thơ.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Ngọc Linh

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây