Chụp ảnh “CTB-25 năm-một bến đò”

Thứ bảy - 03/05/2014 09:13

Chụp ảnh “CTB-25 năm-một bến đò”

Được sự cho phép và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sự quan tâm trực tiếp của Đoàn trường, chiều ngày 01-5-2014, buổi chụp hình của học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình đã diễn ra thành công rực rỡ.

Có gần 1000 học sinh của cả ba khối 10, 11, 12 đã tham gia chụp những bức ảnh tập thể với chủ đề “CTB-25 năm-một bến đò” nhằm qua đó tri ân thầy cô, tôn vinh mái trường THPT Chuyên Thái Bình yêu dấu. Tại buổi chụp hình có sự hiện diện của các thầy cô giáo, hàng trăm các anh chi cựu học sinh học sinh.

Và kết quả thật mĩ mãn: